Tonglu Shiqi Industrial Co, Ltd

Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, là nhà cung cấp cốt lõi trong ngành công nghiệp laser!

Trang chủ > Về chúng tôi

Tonglu Shiqi Industrial Co, Ltd Tọa lạc tại thị trấn Tonglu đẹp như tranh vẽ, thành phố Hàng Châu, mà chủ yếu là đối phó với các sản phẩm quảng cáo như bút, văn phòng phẩm, và các phụ kiện dệt kim. Với mười năm phát triển, bây giờ chúng tôi có đội ngũ thiết kế OEM của chúng tôi, đội ngũ bán hàng, sản xuất, kiểm soát chất lượng, quản trị viên, nguồn nhân lực và tài chính.

Chúng tôi đang làm thiết kế riêng của chúng tôi cho các mục quảng cáo và cũng có thể chúng tôi có thể thiết kế khách hàng sản phẩm mới theo yêu cầu của họ. Trong nhiều năm phát triển, bây giờ chúng tôi đã có hàng nghìn bút quảng cáo khác nhau và hàng trăm kiểu phụ kiện đan khác nhau. Và các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu đến tất cả các nơi trên thế giới như Châu Âu, Mỹ và Nam Mỹ, Úc, Đông Á và Nhật Bản vv. Các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra cho xuất khẩu, cho văn phòng phẩm như EN71 phần 1-3 , ASTM , REACH , Đối với các phụ kiện đan, chúng tôi có thể vượt qua kiểm tra nhà máy trách nhiệm xã hội của bên thứ ba cho các khách hàng khác nhau. Công ty SHIQI đã thông qua SGS, BV cấp giấy chứng nhận.

Chúng tôi không chỉ sản xuất bút khuyến mại và Phụ kiện đan, mà còn yêu thích chúng!

Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi, và chúng tôi có thể sẽ có win-win hợp tác trong tương lai, có một thời gian tốt!shiqi Ball Penshiqi Ball Penshiqi Ball Pen